Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Trung tâm xét nghiệm Himedic (Sau đây gọi tắt là “Himedic”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite “https://himedic.vn” của Himedic

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi.

Himedic sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Himedic được cung cấp trên website này.

Himedic đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Himedic cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://himedic.vn cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Bệnh viện.

Khi quý khách đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và Tên
 • Địa chỉ
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại
 • Số căn cước

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến tại https://himedic.vn
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sức khoẻ bệnh nhân
 • Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY TNHH HI-MEDIC
 • Địa chỉ: Số 12, phố Trường Lâm , Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoạị: 1900 888 615
 • Số ĐKKD: 0108311603

 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể  liên hệ qua email “xetnghiem@himedic.vn” hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số ĐT: 1900 56 56 56

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Himedic, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Himedic.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Himedic có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

HI-MEDIC cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Himedic xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email xetnghiem@himedic.vn hoặc qua tổng đài 1900 888 615 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://himedic.vn, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn cần Tư vấn thêm
Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa !
Điền thông tin
Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email cho chúng tôi để nhận được câu trả lời.
Chát Zalo
Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của NENCER.
Chát Message
Bạn có câu hỏi? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.
Tư vấn điện thoại
Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại.