https://beststudfinderguide.com https://wirelessroutersguide.com https://routersguides.com https://bluetoothhearingprotectionguide.com https://inflatableloungerguide.com https://airloungerguide.com https://best3dpenguide.com https://3dpenreview.com https://bestearbudsguide.com https://bestphoneguides.com

Giới Thiệu - Himedic

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Số điện thoại: 024 62 61 37 39, 08 86 615 615

Giới Thiệu

Thời gian: 8:23 - 19/02/19

Giới thiệu Phòng xét nghiệm
Phòng xét nghiệm Hi-Medic là lĩnh vực hoạt động trọng tâm của Công ty TNHH Hi-Medic. Phòng xét nghiệm hoạt động với phương châm “Chất lượng – Dịch vụ tốt nhất”.
Phòng xét nghiệm có địa chỉ tại số 615, Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Phòng xét nghiệm được thành lập với sự tham gia tâm huyết của các giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ và kỹ thuật viên xét nghiệm đã hoạt động lâu năm, có uy tín trong ngành y tế. Cơ sở vật chất của Phòng xét nghiệm đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn nghiêm ngặt nhất của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới. Về trang thiết bị, Phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ và đồng bộ nhiều thiết bị hiện đại ứng dụng trong các lĩnh vực xét nghiệm như: xét nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, xét nghiệm môi trường, xét nghiệm phục vụ khám sức khỏe, chẩn đoán bệnh và xét nghiệm phục vụ khám sức khỏe nghề nghiệp.
Phòng xét nghiệm đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 938/HNO-PPHĐ ngày 16 tháng 1 năm 2019 với các chuyên ngành: Sinh học phân tử, Vi sinh, Hóa sinh, Huyết học, Miễn dịch. Phòng xét nghiệm có các dịch vụ xét nghiệm tại chỗ, lấy mẫu tại các phòng khám, bệnh viện và tại nhà. Phòng xét nghiệm luôn cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kịp thời. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Phòng xét nghiệm được quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 15189: 2012, ISO 17025: 2017.
Đến với Phòng xét nghiệm Hi-Medic, quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ, cách phục vụ cũng như giá cả hợp lý nhất cùng với các chương trình hỗ trợ khách hàng đáng để quý khách luôn cảm thấy hài lòng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Phòng xét nghiệm qua số điện thoại cố định 024 62 61 37 39, hotline 0886 615 615 hoặc website www.himedic.vn.